Động cơ máy tàu thủy ZICHAI là gì?

Máy tàu thủy nhãn hiệu ZICHAI là niềm tự hào của ngành công nghiệp nặng Trung Quốc với bề dầy truyền thống hơn 40 năm xây dựng và phát triển. ZIBO Diesel Engine Parent Company nằm ở trung tâm công nghiệp lớn nhất ở tỉnh Shandong - China là một tập đoàn bao gồm các nhà máy vệ tinh chuyên sản xuất các động cơ chuyên dùng cho tàu thủy theo công nghệ CHLB Đức. 

 

 

Sản phẩm của ZICHAI có dải công suất rất rộng (từ 150kw đến 4800 kw) được chia ra rất nhiều các dòng máy như Z150, Z170, V170, 210, L250, ZC270, 300, N330, Z8170 và đã được sử dụng rộng rãi tại thị trường nội địa cũng như được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như: Marocco, Mauritania, Senegal, Guinea, Sierra Ieone, Surinam, Madagasca, Myamar, Pago, Thailand. 
 
Đặc biệt, rất nhiều khách hàng Việt Nam đã tin dùng sản phẩm nhãn hiệu ZICHAI như một phần tất yếu với số lượng máy thủy lớn. Doanh số bán hàng ở Việt Nam đã chiếm tỷ trọng đáng kể, đóng góp không nhỏ trong thành công của ZICHAI trong nhiều năm qua.
Trong những năm vừa qua, ZICHAI không ngừng cải tiển để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của IMO đối với lĩnh vực vận tải đường biển đặc biệt là trong vấn đề tự động hóa cũng như đảm bảo tiêu chuẩn khí thải NOx Tier 2.
Cục Đăng kiểm Việt nam đã tiến hành đánh giá trực tiếp các sản phẩm của ZICHAI và đã cấp giấy chứng nhận cho các sản phẩm ZICHAI vào thị trường Việt nam. 


Tin liên quan

Từ khóa: động cơ máy thủy, Máy tàu thủy, Máy tàu thủy ZICHAI, ZICHAI, máy thủy hà nội, động cơ tàu biển